Tin tức

ĐÈN LƯỚI PHA LÊ, HƠI THỞ TỪ BIỂN KHƠI

-->

Những tấm lưới cá duyên dáng được tung ra dưới nắng mặt trời hay buổi hoàng hôn rực rỡ luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho nghệ thuật nhiếp ảnh và cả những nghệ nhân sáng tạo đèn trang trí.

Nhằm ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống và mang đến cho không gian nội thất hơi thở của biển khơi. Đèn lưới Walla đan thủ công được trang trí bằng những hạt pha lê hình giọt nước lấp lánh giúp các không gian được toả sáng một cách tinh tế đồng thời giúp nhấn mạnh tính linh hoạt, sự thoáng mát, tinh khiết và sự đơn giản trong lớp hoàn thiện mà ý tưởng thiết kế đang hướng đến.

Đèn hoàn hảo khi kết hợp cùng cấu trúc thép, gỗ, kính của toà nhà và phù hợp với không gian bờ biển mà không làm cản trở tầm nhìn.

Ngoài đèn lưới pha lê, đơn vị thiết kế có thể tham khảo thêm bộ sưu tập đèn thuỷ tinh, đèn pha lê, đèn cổ điển, đèn bàn, đèn sàn và các thiết kế cảm hứng từ thiên nhiên, các dự án từ Walla – nhà sản xuất đèn chiếu sáng với 20 kinh nghiệm tư vấn thiết kế sản xuất thi công và bảo hành đèn trang trí.

Nhằm đem đến nhiều sự chọn lựa cũng như hỗ trợ tạo thế mạnh cho các đơn vị thiết kế nội thất trong việc ứng dụng kết hợp nhiều dòng đèn độc đáo, độc quyền trong các dự án, Walla cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công đèn chiếu sáng theo đơn đặt hàng để các đơn vị có đủ điều kiện biến hoá, kết hợp mà không bị giới hạn về ý tưởng, hình dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế và giải pháp về đèn trang trí xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH WALLA VIETNAM

Địa chỉ: Số 14 đường 270 Cao Lỗ, Phường 4, Quận

8, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 2253 9235

Hotline: 0912 577 878

Email: [email protected]

Website: https://wallademo.website