Tin tức

ĐÈN CHIM THUỶ TINH CÔNG TRÌNH Q.2

-->
Vì sao đàn chim thường bay theo hình chữ V?
Theo các nghiên cứu, khi bay theo đàn, mỗi con chim tự đặt mình ở phía sau con chim trước trung bình 1m và ở một góc trung bình là 45 độ. Đó là cấu hình cần thiết để từng con có thể bắt được luồng không khí bay lên do cú đập cánh của con chim bay trước tạo ra, từ đó giúp chúng bay hiệu quả và giảm thiểu việc sử dụng sức lực.
Để thực hiện một chiếc đèn chim thuỷ tinh sống động và chân thực, thời gian thiết kế và sản xuất không lâu, nhưng để có một chiếc đèn hoàn hảo, Walla buộc phải nghiên cứu kỹ về đời sống, tập tính bay theo đàn, hướng bay, kiểu bay, tỉ lệ tạo thành đường bay của loài chim trước khi đặt bút vẽ mẫu.
Đối với công trình này, khách hàng yêu thích sự tự nhiên, sống động và đưa ra con số 168 chú chim để Walla có thể tự do tạo hình đẹp nhất. Chúng tôi đã thiết kế, tổ chức sắp đặt để chiếc đèn chim thuỷ tinh trở nên hoàn hảo, sinh động tự nhiên nhất giống như hình thức, chức năng, tỷ lệ và kiểu mẫu của thiên nhiên bằng chính sự chuyên nghiệp, am hiểu về thiết kế cũng như am hiểu bầu không khí của không gian nội thất.
Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để Walla ngày càng tạo ra nhiều tác phẩm độc đáo hơn.